Công nghệ Diamond Plus là gì? Tổng hợp các ưu điểm khi tiệt lông bằng nó

Công nghệ Diamond Plus là gì?

Công nghệ Diamond Plus là gì?

Diamond Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu của Hoa Kỳ. Công nghệ triệt lông hiện đại này là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Diamond Plus mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Với tính năng hoạt động thông minh, Diamond Plus mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Vietcharm. Sau đây là 5 ưu điểm vượt trội của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus so với những phương pháp cũ.

Xem thêm: Công nghệ ánh sáng sinh học là gì?

Ưu điểm khi tiệt lông bằng DIAMOND PLUS

Ưu điểm khi tiệt lông bằng DIAMOND PLUS

1. Triệt Lông Vĩnh Viễn Lên Đến 99%

Những phương pháp tẩy lông thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, chỉ sau một thời gian ngắn lông cơ thể tiếp tục mọc lại. Với cơ chế hoạt động thông minh công nghệ Diamond Plus giúp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tới 99%.

Năng lượng Diamond Plus tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn.

2. An Toàn Tuyệt Đối, Không Đau Rát

Việc tẩy lông bằng các biện pháp như nhổ, cạo hay wax… thường gây đau rát, xước da, thậm chí còn để lại sẹo tại vùng da tẩy lông. Còn với phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diamond Plus quá trình triệt lông được diễn ra một cách an toàn tuyệt đối và không hề gây ra tổn thương nào với da.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

3. Vùng Da Sau Điều Trị Trở Nên Mịn Màng

Thông thường vùng da sau khi tẩy lông có dấu hiệu thô ráp và thâm đen hơn so với các vùng da khác. Đây là hậu quả của việc sử dụng các biện pháp tẩy lông không đúng cách.

Hệ thống sóng RF trong máy triệt lông Diamond Plus có tác dụng kích thích sản sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Đây là ưu điểm đặc biệt của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus so với các phương pháp triệt lông trước đó.

4. Thời Gian Thực Hiện Nhanh Chóng

Các cách tẩy lông tự nhiên thực hiện tại nhà bạn phải tốn nhiều thời gian mới cho kết quả thì với công nghệ Diamond Plus bạn sẽ loại bỏ đám vi-ô-lông đáng ghét kia chỉ trong một liệu trình ngắn.

Thời gian triệt lông sẽ tùy thuộc vào mức độ lông cơ thể của bạn để quyết định thời gian điều trị. Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diamond Plus một liệu trình điều trị triệt lông được tiến hành từ 4-6 lần.

5. Phù Hợp Với Mọi Tình Trạng Da, Lứa Tuổi

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Diamond Plus là phương pháp triệt lông an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi tình trạng da. Công nghệ này có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi.

Để được tư vấn miễn phí bạn cần liên hệ:

  • Sunflower – Dsunflower Spa Clinic
  • Địa chỉ: LK09 khu biệt thự Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan,P.Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 63257383 – 024 66508027 – (+84) 913586060
  • Email: [email protected]
  • Facebook: facebook.com/SunflowerSpaVietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *