Tìm hiểu Công Nghệ Ultherapy là gì?

Dsunflower Spa Clinic đồng hành cùng mọi người tìm hiểu xem công nghệ Ultherapy là gì, những ưu điểm khiến nó được áp dụng rộng rãi qua bài viết dưới đây. Căng da và nâng cơ bằng năng lượng siêu âm hội tụ Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da mới, tiên tiến trên thế giới hiện nay, và được khẳng định là công nghệ trẻ hóa da vượt trội hơn hẳn những công nghệ cũ trước đó như Laser hay Thermage.

Xem thêm:  Sunflower cung cấp dịch vụ nâng cơ với công nghệ Ultherapy tại Hà Nội

Vậy công nghệ Ultherapy là gì?

Công nghệ Ultherapy là phương pháp giúp nâng cơ, tạo mặt v-line thon gọn và trẻ hóa da không gây xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong 1 lần điều trị. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da.

Sóng siêu âm vi điểm tác động sâu đến 4,5mm dưới da

Sóng siêu âm vi điểm tác động sâu đến 4,5mm dưới da, sâu nhất so với các phương pháp nâng cơ khác. Đem đến hiệu quả trẻ hóa mạnh mẽ, chứng nhận tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da

Ưu điểm của công nghệ Ultherapy

Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng. Đây là điểm khác biệt mà các công nghệ cũ như laser, IPL không làm được.

Quá trình tác động nhiệt đến hệ thống collagen đem đến hiệu quả trẻ hóa da mạnh mẽ.

Hệ thống Ultherapy khi tiếp xúc với da sẽ tác động truyển tải năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ Micro Focus Ultrasound (MFU) với độ sâu chính xác tới tận lớp cân cơ. tối ưu hóa lớp khả năng tăng sinh collagen, tái câu trúc và thay thế collagen lão hóa bằng collagen mới, lập tức mang lại kết quả trẻ hóa da vượt trội. Qúa trình dẫn truyền năng lượng sảy ra nhanh chóng và chính xác tạo hiệu ứng tăng sinh rất mạnh nhưng lại rất an toàn, không gây xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến bề mặt của da.

Xem thêm: Tuyển tập 6 bài tập Yoga kéo giãn cơ bắp và xả Stresss

Tổng hợp

Để lại một bình luận