thói quen buổi tối giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn

Sunflower – Dsunflower Spa Clinic mời các bạn đồng hành khám phá những thói quen buổi tối giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn tại nhà. 

Xem thêm: Tuyển tập những động tác giúp mông nở, chân thon có thể tự tập tại nhà

Dưới đây là những thói quen buổi tối giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn tại nhà

Không vừa ăn vừa xem tivi

  • Không vừa ăn vừa xem tivi: Thói quen này khiến bạn mất tập trung và dễ nạp lượng thức ăn lớn hơn nhu cầu. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hành vi sử dụng điện thoại khi đang ăn khiến cơ thể không hấp thụ hết các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và gây tích tụ những chất béo xấu trong cơ thể.

Tập thể dục nhẹ nhàng

  • Tập thể dục nhẹ nhàng: Tập vài bài tập nhỏ sau bữa tối khoảng 2 tiếng như đi bộ, yoga, giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Ngoài ra, các bài tập này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả và ngủ ngon hơn.

Tắt toàn bộ đèn phòng ngủ

  • Tắt toàn bộ đèn phòng ngủ: Theo một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Journal of Pineal Research, khi bạn ngủ, hormone melatonin giúp cơ thể sản sinh nhiều chất béo nâu để đốt cháy calo. Điều đó có thể xảy ra khi bạn ngủ trong bóng tối hoàn toàn. Bởi vậy hãy đảm bảo phòng ngủ không có ánh đèn để thúc đẩy quá trình giảm cân.

Không uống nước sát giờ đi ngủ

  • Không uống nước sát giờ đi ngủ: Để tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ vì phải thức dậy cả đêm để chạy đến khu vệ sinh, bạn không nên uống nước 1 tiếng trước khi đi ngủ. Giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

Chuẩn bị bữa trưa cho hôm sau

  • Chuẩn bị bữa trưa cho hôm sau: Chuẩn bị bữa trưa cho hôm sau là một trong những yếu tố quyết định giúp bạn giảm cân thành công. Khi ăn trưa ở ngoài, bạn có xu hướng nạp vào cơ thể nhiều hơn lượng calo cần thiết. Tự chuẩn bị bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát thực đơn tốt hơn. Nếu không có thời gian chuẩn bị vào buổi sáng, hãy làm điều này từ tối hôm trước.

Để được tư vấn miễn phí:
—————————————————————————————-
🌻🌻🌻Sunflower – Dsunflower Spa Clinic🌻🌻🌻
🏠Địa chỉ: LK09 khu biệt thự Lacasa, 25 Vũ Ngọc Phan,P.Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎Hotline: 024 63257383 – 024 66508027 – (+84) 913586060
📩Email: [email protected]
🌐Website: https://dsunflowerspaclinic.com/

Bình luận (1)

  1. Pingback: Những dấu hiệu cho thấy bạn chưa bơm đủ nước cho thể nên biết

Để lại một bình luận