lý do bạn nên chọn điều trị bằng Ultherapy tại Dsunflower Spa Clinic

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu Công Nghệ Ultherapy là gì, cũng như ưu điểm của nó trong việc điều trị nâng cơ và trẻ hóa da mặt nhưng bạn chưa biết nên lựa chọn nơi nào để thực hiện liệu trình.

lựa chọn nâng cơ và trẻ hóa da tại Dsunflower Spa Clinic

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn điều trị nâng cơ và trẻ hóa da tại Dsunflower Spa Clini:

  • Ulherapy chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận:Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi sử dụng máy, đầu line Ultherapy giả, nhái. Việc sử dụng máy và đầu line không chính hãng với mức sóng không ổn định sẽ làm gián đoạn sự kích thích tăng sinh và tái tạo collagen, làm đứt gãy liên kết collagen, da mất đi tính đàn hồi, khiến da lão hóa nhanh hơn. Tại Dsunflower Spa Clinic công nghệ Ultherapy được chuyển giao trực tiếp từ chính hãng Ulthera Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng.
  • Khách hàng khi đến Dsunflower Spa Clinic điều trị nâng cơ và trẻ hóa da bằng Ultherapy sẽ được xuất trình giấy chứng nhận Ultherapy chính hãng và kiểm tra máy trước khi điều trị.
  • Dsunflower Spa Clinic là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, bên cạnh ưu thế vượt trội về công nghệ tiên phong hàng đầu thế giới, còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Với từng khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình Ultherapy chuyên biệt phù hợp, kết hợp Ultherapy với các công nghệ làm đẹp khác nhằm nâng cao hiệu quả, giúp trẻ hóa một cách toàn diện. 100% khách hàng điều trị Ultherapy tại Dsunflower Spa Clinic đều hài lòng về kết quả đạt được.
  • Tôn trọng tiêu chuẩn trong điều trị, cam kết sử dụng đúng đầu tip, đúng số line ở mỗi vùng khác nhau. Bên cạnh đó, với lượng khách hàng đông mỗi ngày, các đầu tip luôn được thay mới liên tục, tránh tình trạng bị quá hạn sử dụng, làm giảm hiệu quả và gây ảnh hưởng tới khách hàng.
  • Dsunflower Spa Clinic cam kết chất lượng cao nhưng giá thành rẻ nhất so với thị trường. Khách hàng không chỉ tin tưởng rồi quay lại điều trị tại Dsunflower Spa Clinic nhiều lần với nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau mà còn giới thiệu cho người thân, bạn bè, anh chị em quen biết tới làm đẹp tại Dsunflower Spa Clinic.
  • Dsunflower Spa Clinic là địa chỉ được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều doanh nhân và sao Việt như: Á hậu Huyền My, Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Dương Thùy Linh, Á quân Sao Mai 2015 Hồng Duyên,…

Xem thêm: Sunflower cung cấp dịch vụ nâng cơ với công nghệ Ultherapy tại Hà Nội

Bình luận (1)

  1. Pingback: Câu hỏi thường gặp về công nghệ nâng cơ và trẻ hóa Ultherapy

Để lại một bình luận