loại thức uống cấp nước cho cơ thể tốt hơn nước lọc

Dsunflower Spa Clinic sưu tầm và chia sẻ bài viết tuyển tập những loại thức uống cấp nước cho cơ thể tốt hơn nước lọc nên biết qua bài viết dưới đây. Nước chanh, nước dừa hay sữa tươi vừa giúp bổ sung nước, vừa hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm: Tuyển tập các động tác giúp bạn ngủ ngon giấc nên có trong cẩm nang cầm tay

Dưới đây là những loại thức uống cấp nước cho cơ thể tốt hơn nước lọc:

Nước chanh

Nước chanh: Chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sĩ Rupali Datta khuyên rằng, bạn nên pha nước chanh cùng một nhúm muối nhỏ để giúp cơ thể giữ nước và hấp thụ được nhiều vitamin C nhất.

sữa

Sữa: Không nhiều người biết rằng, sữa là thức uống bù nước và chống mất nước cho cơ thể rất tốt. Sữa giàu tinh bột tốt, protein và natri, giúp cơ thể giữ nước.

Nước dừa

Nước dừa: Nước dừa ít calo, giàu kali, là thức uống bù điện giải rất tốt cho cơ thể. Nước dừa cung cấp nguồn năng lượng tự nhiên cho cơ thể, tốt hơn các thức uống tăng lực bán sẵn.

Nước ép dưa chuột

Nước ép dưa chuột: Dưa chuột chứa đến 90% là nước. Nước ép dưa chuột giúp bổ sung nước cho cơ thể tốt hơn các loại nước ép trái cây vì không chứa đường.

Trà thảo mộc

Trà thảo mộc: Trà dâm bụt, trà hoa hồng hay hoa cúc là thức uống dưỡng ẩm tuyệt vời cho mùa đông. Trà thảo mộc không chứa caffeine nên không chỉ giúp giữ nước cho cơ thể mà còn xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Nước lô hội

Nước lô hội: Nước lô hội giàu chất chống oxy hóa, hỗ trợ thải độc ruột, bổ sung nước cho cơ thể và giúp da sáng mịn hơn.

Nước ngâm hoa quả

Nước ngâm hoa quả: Thêm trái cây vào nước ngâm qua đêm giúp tăng khả năng giữ nước và giúp thức uống ngon miệng hơn.

Nước hạt chia

Nước hạt chia:Hòa hạt chia vào nước giúp bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho cơ thể. Đây còn là thức uống hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Theo Ngôi Sao

Bình luận (1)

  1. Pingback: Chia sẻ 4 bí kíp làm đẹp da từ cam tươi cực kỳ hiệu quả

Để lại một bình luận