Dịch vụ xông hơi khô sauna giúp làm trẻ hóa làn da tại Hà Nội uy tín

Sunflower – Dsunflower Spa Clinic cung cấp dịch vụ xông hơi khô sauna giúp làm trẻ hóa làn da, đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch, giảm stress vô cùng hiệu quả tại Hà Nội uy tín. Sauna hay xông hơi khô sauna hiểu đơn giản là hình thức tắm hơi thư giãn và xông hơi nóng từ phòng kín đầy hơi nóng trong phòng lát gỗ trong nhà hay các buồng gỗ.

Xem thêmDịch vụ tẩy da chết với muối và tinh dầu thảo dược tại Hà Nội uy tín

Những lợi ích mà xông hơi khô sauna mang lại

  • Thực tế đã chứng minh tắm sauna hay xông hơi khô sauna mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể cả về sức khỏe lẫn việc chăm sóc và làm đẹp.
  • Khi tắm sauna cơ thể người sẽ luôn ở trong môi trường có nhiệt độ cao và cơ thể phải liên tục ra thật nhiều mồ hôi để làm giảm nhiệt độ. Việc này sẽ giúp chất độc hay các chất cặn bã trong cơ thể được thải ra theo đường mồ hôi một cách tích cực nhất. Đặc biệt sức nóng trong phòng sauna cũng sẽ làm cho các lỗ chân lông được dãn nở, giúp tăng cường hiện tượng trao đổi chất ở da, cho da mịn màng, căng tràn sức sống.
  • Ngoài ra tắm sauna còn được biết đến là một liệu pháp giảm cân tự nhiên và an toàn cho cơ thể. Vì khi tắm sauna, nhiệt lượng giúp làm tiêu tan một lượng mỡ nhất định trên cơ thể, do đó phương pháp này rất tốt cho người thừa cân, bệnh nhân béo phì.
  • Tắm sauna là phương thức hữu hiệu để phục hồi sức khỏe thông qua hiện tượng tăng tiết mồ hôi. Tuy nhiên với các trường hợp đã mất nhiều mồ hôi như lao động nặng nhọc, chơi thể thao,… để tái tạo lại sức khỏe bằng tắm sauna thì nên lưu ý cẩn thận đến sự mất nước của cơ thể để bù lại đầy đủ lượng nước đã mất, tránh hiện tượng tai biến có thể xảy ra.

Quy trình xông hơi khô Sauna tại Sunflower – Dsunflower Spa Clinic

Bước 1: Thao tác Trước khi Vào Phòng Sauna

  • Tháo bỏ hết đồ trên cơ thể trong phòng thay đồ. Sau đó mang một chiếc khăn mềm và đi vào phòng xông hơi khô
  • Ngâm tắm làm sạch thân thể trước khi vô phòng sauna lần thứ nhất, vì thân thể phải được làm quen với sức nóng từ từ. Cùng với đó làn da ẩm ướt giúp thân thể dễ chịu đựng với không khí mới (khô và ẩm)

Bước 2: Vào Phòng Sauna

Dùng lần đầu, không khí phòng sauna rất khô, nếu khách hàng chưa quen có thể tăng độ ẩm bằng cách đổ nước hoặc tinh dầu thơm lên những viên đá trên máy sauna.

Bước 3: Đi Ra Khỏi Phòng Sauna

Khi thấy hơi nóng đã đủ, khách hàng sử dụng ngay vòi tắm hoặc ngồi bên trong phòng nhiệt độ thấp hơn, hoặc có thể ra bên ngoài nhằm giảm đi hơi nóng. Hãy dùng một chút nước nếu thấy khát.

Bước 4: Bước Vào Phòng Sauna lần thứ hai

Cơ thể khách hàng đã ẩm ướt hơn rất nhiều, sau khi thực hiện làm mát, hãy dùng lá Bulô để quét ngang thân thể nếu thấy dễ chịu với nhiệt độ và độ ẩm trong phòng sauna

Bước 5: Thực hiện lại quy trình nóng lạnh thân thể 1 lần nữa nếu khách hàng thấy dễ chịu.

Sau khi ngâm tắm, khách hàng có thể quay lại phòng sauna nhưng tốt nhất ở trong nhiệt độ cao hơn. Khi đó, hãy ngồi hay nằm lên tầng ghế trên.

Bước 6: Bước ra khỏi Phòng Sauna

  • Làm sạch cơ thể bằng vòi sen (cần phải để cho mồ hôi khô ráo trước khi tắm để không bị cảm lạnh). Lau khô cơ thể bằng khăn khô hoặc ngồi trong phòng có nhiệt độ thấp hơn.
  • Đây là giai đoạn khách hàng có trạng thái dễ chịu nhất ngay sau khi sử dụng phòng sauna.

Bước 7: Kết thúc

Để thời gian làm cho cơ thể hòa hợp với không khí bên ngoài. Mặc quần áo và kết thúc quá trình xông trong phòng sauna

Để lại một bình luận