Câu hỏi thường gặp về công nghệ nâng cơ và trẻ hóa Ultherapy

Dsunflower Spa clinic sẽ giải đáp những thắc mắc của khác hàng qua những câu hỏi thường gặp về công nghệ nâng cơ và trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Những lý do bạn nên chọn điều trị bằng Ultherapy tại Dsunflower Spa Clinic

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về công nghệ nâng cơ và trẻ hóa Ultherapy:

Hỏi: Công nghệ Ultherapy có an toàn không?

Đáp: Công nghệ Ultherapy được chứng nhận lâm sàng bởi FDA Hoa Kỳ- sử dụng công nghệ sóng siêu âm điều trị cho bệnh nhân một cách an toàn cho hơn 620,000 lượt điều trị trên toàn thế giới. Năng lượng sóng siêu âm đã được y học kiểm chứng qua nhiều công trình nghiên cứu và đã được sử dụng một cách an toàn trong hơn 50 năm qua. Ngoài ra, các bác sĩ điều trị Ultherapy đã được đào tạo chuyên môn cao từ hãng nên khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị với Ultherapy.

Hỏi: Cơ chế tác động của Ultherapy?

Đáp: Collagen là một loại protein tự nhiên chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão, nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen, vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.

Công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ở tần số 4-7MHz chuyển thành năng lượng nhiệt gây quang đông mô tác động ở lớp bì sâu và hệ thống cân cơ nông dưới da. Qua thời gian, phản ứng lành thương thứ phát kích thích tiến trình tái tạo collagen và elastin giúp da săn chắc và tạo các đường nét thon gọn.

Hỏi: Điều trị trẻ hóa bằng Ultherapy sẽ cảm thấy như thế nào?

Đáp: Khi năng lượng siêu âm được phân phối đến các lớp mô cơ sâu dưới da, bạn sẽ cảm thấy một lượng nhỏ năng lượng đang được vận chuyển tới độ sâu chính xác, chỉ ra rằng quá trình xây dựng collagen đã được bắt đầu. Mức độ thoải mái khác nhau tùy từng người, nhưng cảm giác hơi nóng chỉ kéo dài trong lúc năng lượng sóng siêu âm đang được sử dụng trong lúc điều trị.

Hỏi: Những trường hợp nào có thể dùng công nghệ Ultherapy?

Đáp: Những người có cấu trúc da lỏng lẻo, chảy xệ. Da bị chảy xệ trên mí mắt, dọc theo đường viền hàm dưới hoặc dưới cằm,… lấy ví dụ thường là những dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa da. Thông thường, những người trong độ tuổi ba mươi tuổi trở lên, người có da bị chùng nhão, cấu trúc các mô liên kết dưới da lỏng lẻo.

Trong khi Ultherapy không phải là một sự thay thế cho việc phẫu thuật, có rất nhiều người muốn được cơ mặt, xóa nhăn da nhưng không sẵn sàng cho việc phẫu thuật, về tinh thần, tài chính hoặc hậu cần. Cũng có những người trẻ muốn duy trì thanh xuân của mình cũng như những người tìm kiếm một phương pháp duy trì được hiệu quả lâu dài.

Hỏi: Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy có gây tác dụng phụ không?

Đáp: Làn da có thể xuất hiện ửng đỏ lúc đầu, nhưng các mẩn đỏ sẽ biến mất trong vòng vài giờ. Một số bệnh nhân bị sưng nhẹ, đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên chứng tỏ sóng Ultherapy đang phát huy tác dụng. Những biểu hiện khác ít phổ biến hơn sau điều trị có thể bao gồm bầm tím tạm thời hoặc tê trên vùng da nhỏ, bác sĩ sẽ luôn theo dõi và có định hướng xử lý kịp thời cho bạn.

Tổng hợp

Để lại một bình luận